muaytoday LINE : @MUAYTODAYV1
muaytoday
วันที่ 14 พฤษภาคม 2021 4:21 AM
muaytoday
muaytoday
หน้าหลัก » ข่าวมวย » นายใหญ่เพชรยินดี ยันจัดมวยเหมือนเดิม แม้ขาดทุน 7 แสน

นายใหญ่เพชรยินดี ยันจัดมวยเหมือนเดิม แม้ขาดทุน 7 แสน

อัพเดทวันที่ 27 เมษายน 2021 เข้าดู 14 ครั้ง

นายใหญ่เพชรยินดี “เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ยังคงยืนยันพร้อมปฏิบัติตามมาตรการ เฝ้าระวังไวรัสโควิดของรัฐบาล แม้จะต้องขาดทุนจากการจัดมวยทุกวันนี้ สัปดาห์ละไม่ต่ำกว่า 7 แสนบาทก็ตาม หลังจากที่วิกฤติไวรัสโควิด – 19 แพร่ระบาดรุนแรงระลอกสาม ทำให้กรุงเทพฯ และหลายจังหวัด

เริ่มทยอยออกมาตรการเฝ้าระวังเข้มงวด ล่าสุดนี้โดนปิดไปหลายที่สำหรับวงการมวย โดยทางด้านจังหวัดสมุทรปราการฉบับ ล่าสุด วันที่ 26 เมษายน 2564 เรื่องมาตราการป้องกัน และยับยั้งการแพร่ระบาดของ โรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019

นาย วันชัย คงเกษมผู้ว่าราชการ จังหวัด สมุทรปราการ ประธานคณะกรรมการโรคติดต่อ จังหวัด สมุทรปราการ ผู้กำกับการบริหารราชการใ นสถานการณ์ฉุกเฉิน จังหวัด สมุทรปราการ ออกประกาศห้ามจัดกิจกรรม ซึ่งมีการรวมกลุ่มของบุคคลที่ มีจำนวนรวมกันมากกว่า 10 คน

นายใหญ่เพชรยินดี

เว้นแต่ได้รับการอนุญาติจากเจ้าพนักงาน เพื่อเป็นการปฎิบัติตามประกาศของ จังหวัด สมุทรปราการ เมื่อมีประกาศออกมาจากทาง จังหวัด สมุทรปราการ รายการ “มวยดีวิถีไทย” เวทีมวยบลูอารีน่า จังหวัดสมุทรปราการ

 

จัดโดย สจ.วิชิต เมืองแปดริ้ว โปรแกรมวันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคม นี้อาจจำเป็นต้องงด จัดการแข่งขันชกมวยรายการดังกล่าว ที่เวทีบลูอารีน่าไปก่อน จนกว่า จังหวัด สมุทรปราการ จะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง ทั้งนี้หากไม่มีการชกที่เวทีบลูอารีน่า รายการ “มวยดีวิถีไทย” นัดประจำ วันอาทิตย์ ที่ 2 พฤษภาคม จะย้ายไปจัดเป็นการชั่วคราวที่เวทีไหน จะแจ้งข่าวให้ทราบต่อไป

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 เม.ย.64 ใน จังหวัด ปทุมธานี หนึ่งใน จังหวัด เขตปริมณฑล หลังประชุมด่วนคณะกรรมการโรคติดต่อ จังหวัด ปทุมธานี ที่สำนักงานสาธารณสุข จังหวัด ปทุมธานี (สสจ.ปทุมธานี) ซึ่งนายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผวจ.ปทุมธานี สรุปประกาศพิจารณาปิดสถานที่มีความเสี่ยง พร้อมออกมาตรการเข้มสั่งปิดสถานที่ ออกนอกบ้านไม่สวมแมสก์ ผู้ฝ่าฝืนต้องโทษปรับ 2 หมื่นบาท ในส่วนของการจัดการแข่งขันให้เป็นระบบปิด และจัดไม่เกินเวลา 21.00 น.

 

ในประเด็นนี้ “เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ผู้จัดมวยเพชรยินดี ซึ่งมีรายการประจำลงตัวที่ เวทีมวยนานาชาติรังสิต จ.ปทุมธานี และได้รับผลกระทบโดยตรง ให้สัมภาษณ์ว่า “เราเองได้รับผลกระทบโดยตรงอยู่แล้ว เพราะจัดมวยแข่งขันเป็นประจำทุกวันพฤหัส ฯ และวันศุกร์ ถ่ายทอดสดช่องทรูโฟร์ยู มีทั้งมวยไทยและมวยสากล”

 

“ในความเป็นจริงเราจัดระบบปิด ไม่ให้มีผู้เข้าชมมา ตั้งแต่สัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งทำให้เราไม่มียอดค่าผ่านประตูเลย และต้องขาดทุนสัปดาห์ละไม่ต่ำกว่า 7 แสนบาท แต่ทั้งนี้เพื่อนักมวย พี่เลี้ยง คนวงการมวย เราจำเป็นต้องอดทนและยินดีให้ความร่วมมือกับภาครัฐอย่างเต็มที่”

 

“ซึ่งถ้าเราทิ้งกลางคันเชื่อว่า นักมวย คงจะเลิกแขวนนวมไปอีกเป็นจำนวนไม่น้อย ถึงจุดนี้ผมขอยืนยัน นักมวยและผู้เกี่ยวข้องทุกคน ตั้งแต่ช่วงเช้าวันชก ก็จะต้องตรวจโควิดทุกคน ผ่านขั้นตอนเฝ้าระวังอย่างเข้มข้น ไม่อนุญาตให้คนนอกเข้าเวที แม้แต่ตัวผมเองก็ยังไม่ไปเวทีมวยเลย พร้อมยืนยันการจัดมวยยังคงมีต่อไป และถ่ายทอดสดเช่นเดิมทั้งมวยไทยและมวยโลก”

โดยล่าสุดนี้จาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์ไวรัสโคโรนา 2019 ล่าสุด วันที่ 27 เม.ย. 64 สถานการณ์ยังทรุดลงอย่างต่อเนื่อง หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่อีก 2,179 ราย ทำให้มียอดผู้ป่วยยืนยันสะสมแล้วจนถึงวันนี้ 59,687 ราย อีกทั้งยีงมียอดผู้เสียชีวิตอย่างต่อเนื่อง โดยวันนี้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 15 ราย ทำให้ยอดผู้เสียชีวิตสะสม 163 ราย

ติดเชื้อในประเทศ 2,038 ราย ติดเชื้อจากต่างประเทศ 10 ราย รักษาหายเพิ่มขึ้น 480 ราย กลับบ้านแล้ว 31,593 ราย อยู่ระหว่างรักษาตัว 25,767 ราย แบ่งเป็นในโรงพยาบาล 20,461 ราย และโรงพยาบาลสนาม 5,306 ราย ในจำนวนนี้อาการหนัก 563 ราย ต้องใส่ท่อช่วยหายใจ 150 ราย มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 8 ศพ ยอดผู้เสียชีวิตสะสม 140 ศพ ยอดผู้ป่วยยืนยันสะสม 57,508 ราย นับเป็นรายที่ 55,461-57,508 สำหรับผู้ติดเชื้อ 2,048 รายใหม่ แบ่งเป็นดังนี้ ผู้ป่วยรายใหม่จากระบบเฝ้าระวังและระบบบริการ 1,991 ราย ค้นหาผู้ติดเชื้อเชิงรุกในชุมชน 47 ราย ผู้เดินทางมาจากต่างประเทศและเข้า State Quarantine 10 ราย

ติดตามข่าวสารทุกวงการมวยได้ที่ muaytoday.com

แทงมวยออนไลน์ ราคาน้ำที่ดีที่สุดในประเทศไทย

ข่าวมวย ล่าสุด