muaytoday LINE : @MUAYTODAYV1
muaytoday
วันที่ 14 พฤษภาคม 2021 4:18 AM
muaytoday
muaytoday
หน้าหลัก » ข่าวมวย » บิ๊กหมู รองนายสนามยืนยัน วิก 7 สี ทำตามคำสั่ง ห้ามจัดก็งด

บิ๊กหมู รองนายสนามยืนยัน วิก 7 สี ทำตามคำสั่ง ห้ามจัดก็งด

อัพเดทวันที่ 4 พฤษภาคม 2021 เข้าดู 20 ครั้ง

บิ๊กหมู สมยศ อรุณมาศ รองนายสนามเวทีมวยช่อง 7 สี เผยถึงรายการรอบ 2 มวยปูนเสือ จากกรณีเชื้อไวรัสโควิด-19 ระบาดหนักทั่วประเทศ มาตรการรัฐเอาไม่อยู่ เชื้อแพร่พุ่งขึ้นรายวันทะลุกว่า 2 พันแถมตายเพิ่มต่อเนื่อง เป็นเหตุให้ วงการมวยพลอยถูกระงับทั้งหมดตั้งแต่สัปดาห์ก่อน ทั้งมีแนวโน้ม “อาจจะ” ถูกระงับการจัดมวยตลอดเดือน พฤษภาคม ตามที่มีการเล่าลือกันกี่ด้วย

การแพร่เชื้อไวรัส โควิด-19 ระลอก 3 กลายเป็นคลื่นสึนามิถล่มประชาชนคนไทยอ่วมอรทัยกันทุกวงการ และเมื่อสถิติการติดเชื้อพุ่งทะยานขึ้นไม่หยุดถึงระดับ ทะลุ 2 พันคน อีกทั้งมีผู้เสียชีวิตเพิ่มมากขึ้น ล่าสุดจาก ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) รายงานสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 ล่าสุด วันที่ 4 พ.ค. 64 ภาพรวมของสถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่อีก 1,763 ราย ทำให้มียอดผู้ป่วยยืนยันสะสมแล้วจนถึงวันนี้ 72,188 ราย อีกทั้งยีงมียอดผู้เสียชีวิตสูงอย่างต่อเนื่อง 100 รายเพียง 4 วันเท่านั้น

บิ๊กหมู
ทำให้เกิดข่าวลือกันว่า วงการมวยอาจถูกผลกระทบตามไปด้วย โดยเฉพาะรายการมวยเรตติ้งอันดับ 1 เวทีมวยช่อง 7 สี ซึ่งได้ประกาศงดจัดการแข่งขันเป็นเวลา 2 สัปดาห์ และจะกลับมาจัดตามปกติในวันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคมนี้นั้น ปรากฏว่ายังไม่แน่เสียแล้ว หลังจากมีข่าวว่าอาจถูกระงับต่อไปตลอดเดือนพฤษภาคมนี้

ล่าสุด “บิ๊กหมู” นายสมยศ อรุณมาศ รองนายสนามมวยเวทีลุมพินี เมื่อวันจันทร์ที่ 3 พฤษภาคมถึงข้อเท็จจริงดังกล่าว รองนายสนามวิก 7 สี กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่เห็นหนังสือจากทางภาครัฐหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ขยายเวลาห้ามจัดมวยแต่อย่างใด

กระนั้นก็ตาม นายสมยศ กล่าวว่า เวทีมวยช่อง 7 สี นั้นให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ พร้อมปฏิบัติตามมาตรการของหน่วยงานภาครัฐมาโดยตลอด เมื่อภาครัฐหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง มีหนังสือมาครั้งใด เวทีมวยช่อง 7 สีก็ดำเนินการตามนั้น ซึ่ง ณ เวลานี้ เมื่อมีหนังสือมาก็งดถึงวันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม และจะจัดในวันที่ 16 พฤษภาคม ตามเดิม แต่หากว่าหนังสือขอให้งด เราก็งด ไม่มีปัญหา

แต่ไม่ว่าช่อง 7 สี จะกลับมาชกได้เมื่อใด จะต้องมีมวยรอบปูนเสืออย่างน้อยๆ 2 คู่ จัดแบบต่อเนื่องโดยเฉพาะในรอบแรก ส่วนในรอบต่อไป จะต้องขอปรึกษากับ ทางคุณชุ้น เกียรติเพชร และคุณจามร เลขะกุล ก่อนว่า ในรอบต่อไปจะสามารถจัด 4 คู่เหมารายการได้หรือไม่ ? เพื่อให้วงรอบการจัดจบภายในปีนี้ เกี่ยวกับข่าวลือดังกล่าว ว่า ตนก็แค่ได้ยินข่าวเขาพูดๆกัน แต่ยังไม่เห็นหนังสือ ถ้ามีหนังสือมา ทางเราก็ต้องดำเนินการไปตามนั้น ไม่มีปัญหา จะให้แน่ๆ ต้องรอวันพุธที่ 5 พ.ค.นี้ รู้ชัดเจน จะได้ไม่ต้องลือกัน

โดยโปรแกรมการแข่งขันมีดังนี้

เหนือธรณี จิตรเมืองนนท์ จะพบ ขุนศึก ส.เดชะพันธุ์

ศรีเพชร เอกเมืองนนท์ จะพบ เพชรตาปี ร.ร.กีฬาสุราษฎร์

ภูมิใจไทย ปกรณ์พรสุรินทร์ พบ เพชรทองขวัญ ก.ซอยตัน

เพชรมงคล ศิษย์สารวัตรเสือ พบ อำนาจเดช ศิษย์นายกโมทย์

เกาะเต่า เพชรสมนึก พบ วุฒิกร ป.เพชรศิริ

ไฝพิฆาต ศิษย์หลวงพี่น้ำฝน พบ ณรงค์เดช ทรงเดชรถบ้าน

เพชรสังวาลย์ ส.กาแฟมวยไทย พบ สุดยอด เอราวัณ

ฉลามดำ (กสิกร) นายกเอท่าศาลา พบ เสือคิม ก.รุ่งธนเกียรติ

“ศึกมวยปูนเสือมวยไทยพันธุ์แท้” ครั้งที่ 21 นักมวยที่ชนะเลิศ จะได้รับเงินสด 6 แสนบาท พร้อมเข็มขัดและถ้วยรางวัล อันดับ 2 รับ 3 แสนบาท อันดับ 3 รับ 1.5 แสนบาท และอันดับ 4 รับ 1 แสนบาทและมอบปูนเสือหนัก 5 ตัน ให้นักมวยที่ได้แชมป์ส่วนรายชื่อนักมวยตัวสำรอง มีดังนี้

เพชรสุริยา สิงห์จตุรัส, แปดเก้าเก้า พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม, เพชรพฤหัส ศิษย์นายกทวีปตะพง, ช่างทอง เอ็มยุเด็น, แก่นแก้ว พ.เยี่ยมแสน, เพลิงพระกาฬ ส.สละชีพ, ต้นสัก ส.จ.เปี๊ยกอุทัย, อนันตชัย บางกอกอะไหล่ยนต์, เพชรรุ่ง เพชรเจริญ, เพชรนำชัย ส.จ.โต้งปราจีณ, จอมยุทธจิ๋ว รถสวยจ่าเจต (ศิษย์จอมยุทธ), ฟ้าลั่น ลูกเมืองเพชร, ก้องสยาม ส.มงคลการช่าง, พลังเพชร ช.แชมเปี้ยน และ เพชรวิเศษ เพชรเกียรติเพชร.

 

ติดตามข่าวสารทุกวงการมวยได้ที่ muaytoday.com

แทงมวยออนไลน์ ราคาน้ำที่ดีที่สุดในประเทศไทย

ข่าวมวย ล่าสุด